quảng cáo từ khóa google

Thiết kế in catalogue đẹp tại Hà Nội, máy bơm nước

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực In ấn Việt Nam' bắt đầu bởi hongngat, 8/5/18.

 1. hongngat

  hongngat Member

  Thiết kế catalogue (catalogue and catalog, catalogue design) sản phẩm máy bơm nước. Với sự tư vấn đầy đủ đối với khách hàng của chúng tôi là Công ty in catalogue Nguyễn Kim đã hoàn thiện bộ tài liệu giới thiệu sản phẩm máy bơm chuyên nghiệp. Đây cũng là một phần công việc trong kế hoạch xây dựng thương hiệu.

  [​IMG]
  in catalogue đẹp
  Giới thiệu về thiết kế in catalogue về máy bơm nước
  Các loại máy bơm của công ty được chia làm 3 nhóm chính là máy bơm phục vụ cho: nông nghiệp, công nghiệp và dân dụng. Hiện nay đã khá quen thuộc với các máy bơm có độ bền cao. Để cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho người sử dụng.

  Trong phần thiết kế này, các hình ảnh về sản phẩm của khách hàng tương đối tốt, tuy nhiên để có được một cuốn catalogue ngắn gọn chỉ gồm 8 trang, phần hình ảnh thể hiện phải có bố cục gọn gàng nhưng vẫn có đủ không gian thể hiện các bức ảnh đẹp mang tính hình tượng gợi nhớ cho khách hàng về sản phẩm. Do vậy phần lớn thời gian của dự án này được dành cho công việc tìm kiếm và sưu tầm các hình ảnh đẹp

  Hình ảnh em bé cầm vòi bơm đang đùa nghịch trong sân thể hiện sự sung sướng của khách hàng khi có được sản phẩm máy bơm tốt.

  Hình ảnh một cánh đồng nặng trĩu lúa và bội thu cho người nông dân sẽ khiến khách hàng nghĩ ngay về một máy bơm tốt hoạt động ổn định cho họ.Một hình ảnh nhà máy có quy mô với hệ thống máy móc phức tạp đòi hỏi hệ thống bơm nước hoạt động ổn đinh và bền lâu.

  [​IMG]
  in catalogue đẹp
  Như vậy một cuốn catalogue sản phẩm tốt phải là cuốn catalogue được nhà tư vấn nghiên cứu kỹ về sản phẩm nhằm mang lại một ấn tượng tốt cho khách hàng. Đây là một thủ thuật trong marketing sản phẩm và được thể hiện đầy đủ nhất với sự tư vấn của công ty in Nguyễn Kim

  Một chú ý nữa là với các hình ảnh gốc với màu sắc và tương phản khác nhau, nhà tư vấn đã đồng bộ hệ màu sắc giúp cho sản phẩm in sau này có sự đồng đều cao, tạo sự chuyên nghiệp nhất định. In catalogue đẹp sẽ giúp phần thiết kế trên máy được hoàn hảo hơn

  Nếu bạn chuẩn bị đưa sản phẩm mới ra thị trường hoặc làm lại một cuốn catalogue về nội thất, hãy đầu tư cho phần marketing sản phẩm thông qua ấn phẩm marketing thật cẩn thận. Đó là lời khuyên của chúng tôi.

  Mọi thông tin xin liên hệ công ty in Nguyễn Kim để được tư vấn tốt nhất.

  Địa chỉ: Số 41 – Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

  Điện thoại: 0986.919.068 – 0977 503 919

  Email: innguyenkim@gmail.com

  Website: www.inancatalogue.net
   
  #1

trang này