quảng cáo từ khóa google

Phát ngôn viên 388bet nhận định Thường trực VFF ủng hộ phương án tổ chức trận play-off mùa giải 2014

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi wave08, 14/6/18.

 1. wave08

  wave08 Member

  Hôm nay (18/4), Thường trực VFF dưới chủ trì của Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã có phiên họp tại TP.HCM. Trong phiên họp này, Thường trực đã thảo luận và thống nhất ủng hộ đề xuất của VPF về việc tổ chức trận play-off mùa giải 2014 giữa đội bóng xếp thứ 12 giải V.League với đội xếp thứ 3 giải hạng Nhất.

  Xem thêm: tip bong da


  [​IMG]

  Như đã thông tin, trước việc đội V.NB bỏ giải vì có hàng loạt cầu thủ tiêu cực tại AFC Cup, VPF và các đội bóng tham dự V.League đã họp bàn và đi đến thống nhất, giải đấu vẫn có suất xuống hạng để đảm bảo sức hấp dẫn. Suất xuống hạng sẽ được quyết định thông qua trận play-off mùa giải 2014 giữa đội bóng xếp thứ 12 giải V.League với đội xếp thứ 3 giải hạng Nhất.

  Thường trực đã thống nhất sẽ xin ý kiến BCH về vấn đề này. Nếu BCH thông qua, mùa giải 2014 sẽ có trận play-off. Điều này góp phần giúp các đội bóng có thêm động lực thi đấu trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải.

  Cũng liên quan đến công tác điều hành mùa giải 2014, chiều nay, Thường trực VFF đã có buổi làm việc với lãnh đạo ban Trọng tài. Thường trực đã rà soát lại quy chế hoạt động, quy trình phân công nhiệm vụ của ban Trọng tài nhằm nâng cao chất lượng, hình ảnh của đội ngũ trọng tài.

  Thường trực VFF cũng thống nhất chủ trương, những trận đấu nhạy cảm của giai đoạn cuối mùa giải có thể được điều hành bởi các trọng tài ngoại. Thường trực VFF giao cho ban Trọng tài có báo cáo cụ thể và phối hợp với VPF để có những đề xuất phù hợp.
   
  #1

trang này