Nếu bị sùi mào gà có quan hệ được không?

Thảo luận trong 'Danh sách công ty sức khỏe và thiết bị y tế' bắt đầu bởi suimaoga, 13/3/18.

 1. suimaoga

  suimaoga Member

  Như các bạn đã biết, sùi mào gà là những nốt sùi có đường kính 1 – 2mm có màu hồng mọc ở bộ phận sinh dục, mềm, khi động vào dễ vỡ và dễ chảy máu. Bệnh do virus HPV gây nên và chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh còn lây qua các con đường khác như tiếp xúc với dịch bệnh của người bệnh, qua vết thương hở, truyền máu…

  Với câu hỏi bị sùi mào gà có được quan hệ không, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu khuyến cáo bệnh nhân không nên quan hệ tình dục khi bị sùi mào gà vì các lý do sau:

  • Dễ dàng lây nhiễm sang cho bạn tình: Cho dù nam giới có sử dụng bao cao su thì virus HPV cũng có thể lây lan qua việc cọ xát, tiếp xúc với niêm mạc, vết thương hở trên da.
  • Khiến tình trạng bệnh nặng thêm: Khi cọ xát, các nốt sùi vỡ ra tạo điều kiện cho virus lan rộng và lây nhiễm tới các bộ phận, niêm mạc gần đó.
  [​IMG]

  Hồng Hải thân mến, với tình trạng của bạn đã được chẩn đoán là bệnh sùi mào gà thì chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa tiến hành xét nghiệm cụ thể và điều trị ngay. Bệnh để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: gây vô sinh, làm giảm ham muốn và khó đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Đối với nữ giới, virus sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, rất nghiêm trọng.

  Chi tiết: Nếu bị sùi mào gà có quan hệ được không?
   
  #1

trang này