quảng cáo từ khóa google

Nên Chọn Cửa Sắt Kéo Cũ Hay Cửa Kéo Đài Loan Giá Rẻ?

Thảo luận trong 'Danh sách công ty ngành xây dựng Việt Nam' bắt đầu bởi thanh12345, 15/5/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Cửa Sắt Kéo Cũ Có Đáng Mua Hay Không?
  Bạn đang cần 1 thiết bị bảo vệ căn nhà như cửa cuốn hoặc cửa kéo, tuy nhiên, bạn lại muốn tìm 1 sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán cửa sắt kéo cũ TpHCM với mức giá cửa sắt kéo cũ khá rẻ, tầm vài trăm đến 1 2 triệu đồng. Hãy xem liệu cửa kéo cũ có đáng mua hay không và nguyên nhân nhé.

  Tham khảo cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-cua-cuon-dai-loan-gia-re.html

  Tác hại của việc chọn cửa kéo cũ
  [​IMG]

  1. Mất mỹ quan ban đầu
  Nếu bạn mau cửa sắt kéo cũ lại từ chính người chủ cũ, sản phẩm của bạn có thể sẽ không có vẻ ngoài đẹp nữa mà chằng chịt vết xước. Còn nếu chọn mua qua cửa hàng bán lại thì có lẽ sẽ đẹp hơn, cửa kéo cũ được sơn sửa lại.

  Tuy nhiên, chắc chắn đó không phải lớp sơn zin của nhà sản xuất và không chất lượng cũng như bền màu bằng. Chẳng chóng thì chày chiếc cửa kéo Đài Loan cũ của bạn cũng sẽ lại bay sơn và trở nên xấu xí. Chưa kể khi bị tróc sơn thì sản phẩm rất dễ bị ẩm và rỉ sét, mau hư.

  [​IMG]

  2. Thường xuyên hư hỏng: Khi bạn chọn mua cửa kéo cũ từ cửa hàng đã sơn lại nhìn rất đẹp và mới nhưng các bộ phận và chi tiết bên trong phần lớn đều có hư hại hoặc rỉ sét nên rất mau hư hỏng.

  3. Không phù hợp kích thước: Mỗi căn nhà lại có kích thước cửa khác nhau, việc chỉnh sửa cắt ghép không chỉ làm bộ cửa của bạn kém chắc chắn mà còn gây lãng phí thêm chi phí không cần thiết đấy nhé..

  4. Không an toàn: Sắt là chất liệu dễ hỏng theo thời gian, nếu lớp sơn bên ngoài bị tróc sẽ khiến bộ khung sắt bên trong gỉ sét, những nơi bán cửa sắt kéo cũ TpHCM sẽ sơn lại cho có vẻ mới, nhưng chất lượng sơn không tốt và khung cửa không được xử lý kĩ vẫn sẽ gây hư hỏng từ bên trong.

  [​IMG]

  5. Trôi bảo hành: Cửa sắt kéo cũ chắc chắn không được nhà sản xuất bảo hành chính hãng cho bạn được, việc hư hỏng trục trặc trong quá trình sử dụng sẽ do bạn tự chịu, trong khi đó cửa kéo cũ dĩ nhiên phải dễ có vấn đề hơn là hàng mới.

  6. Giá cửa kéo Đài Loan rất rẻ: Chi phí cần cho một bộ cửa kéo Đài Loan mới chẳng hề cao thậm chí là rất rẻ, có thể chỉ tầm hơn 1 triệu, nghĩa là ngang với giá cửa sắt kéo cũ mà bạn đang tìm mua. Nếu không tin, bạn có thể xem báo giá của cửa kéo Đài Loan https://www.cuakeodailoan.biz/Bang-Gia-Cua-Sat-Keo-Dai-Loan.html

  Cửa sắt kéo giá rẻ - rẻ hơn, tốt hơn
  Dòng cửa sắt kéo Đài Loan của Á Châu được nhập khẩu nguyên vật liệu trực tiếp từ Đài Loan, sau đó được bộ phận thợ cửa lành nghề của Á Châu gia công và lắp ráp cho các showroom, cửa hàng. Hiện nay, Á Châu đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo lớn nhất tại TpHCM, mức giá hàng mới cạnh tranh trực tiếp với những nơi bán cửa sắt kéo cũ TpHCM, lại có bảo hành và hậu mãi đầy đủ để bạn yên tâm sử dụng.

  Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/cua-keo-cu-co-dang-mua-hay-khong.html
   
  #1

trang này