quảng cáo từ khóa google

Nét khắc đẹp, tinh xảo nhưng không mịn bằng Laser UV

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 17/4/18.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 New Member

  Máy khắc laser mini Khắc laser trên thủy tinh - Thách thức lớn nhất của bạn là gì?

  Đặc tính cứng, giòn, dễ vỡ chính là nguyên nhân thứ yếu khiến thủy tinh rất khó xử lý, vì chỉ cần một vết nứt nhỏ trên bề mặt hay ở bất kỳ đâu đều có thể làm cho thủy tinh dễ vỡ khi bị tác động.

  Thách thức thứ hai đặt ra lại xuất phát từ chính nhu cầu của các nhà sản xuất. Để tăng giá trị thương hiệu cho sản phẩm, hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã và đang đặt ra yêu cầu ngày càng cao cho mỗi sản phẩm thủy tinh làm ra. Ví dụ, yêu cầu xử lý tinh xảo như khắc chi tiết, hoa văn cầu kỳ, phức tạp, hay nhu cầu khắc chi tiết siêu nhỏ bên trong chất liệu thủy tinh cho các mục đích chống giả.

  [​IMG]
  Khắc chi tiết phức tạp trên thủy tinh bằng công nghệ laser

  So sánh các công nghệ khắc laser trên thủy tinh - Đâu là giải pháp bạn cần?

  Hiện nay, máy khắc laser CO2 (Bước sóng 10.6um) và máy khắc laser cực tím (UV) (Bước sóng 355nm) là hai loại laser phù hợp nhất cho các ứng dụng khắc thủy tinh. Mặc dù đều có thể khắc tạo hiệu ứng trên thủy tinh, nhưng mỗi loại laser sẽ tạo hiệu ứng và chất lượng khác nhau.

  Laser UV Laser CO2
  Đặc điểm khắc Khắc trên hoặc dưới lớp bề mặt thủy tinh Chỉ khắc được trên lớp bề mặt thủy tinh
  Chất lượng khắc

  Đường khắc/ cắt mịn, tác dụng nhiệt thấp, không hoặc tạo vết nứt rất nhỏ, nên nguy cơ gây nứt, vỡ bề mặt rất thấp.  Nét khắc đẹp, tinh xảo nhưng không mịn bằng Laser UV, tác dụng nhiệt nên có nguy cơ tạo vết nứt, gãy lớn đối với 1 số loại thủy tinh.


  Ứng dụng

  Khắc hoa văn tinh xảo, nét phức tạp, khắc ảnh 3D, khắc chống giả chi tiết cực nhỏ.  Khắc hoa văn, chi tiết, tinh xảo trên bề mặt thủy tinh.  Vậy, công nghệ nào bạn cần để khắc laser trên thủy tinh? Nếu vẫn chưa quyết định được, hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn là gì? Chúng tôi sẽ tư vấn, phân tích và giúp bạn chọn loại máy laser phù hợp.
   
  #1

trang này