quảng cáo từ khóa google

Gia công in vỏ hộp đựng thuốc, in vỏ hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực In ấn Việt Nam' bắt đầu bởi hongngat, 8/6/18.

 1. hongngat

  hongngat Member

  Ngành dược phẩm, mỹ phẩm ngày càng phát triển và chiếm vai trò không thể thiếu trong đời sống . Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển rất nhiều loại thuốc mới ra đời đòi hỏi phải có tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì theo quy chuẩn. Do vậy mà việc in vỏ hộp thuốc, in hộp mỹ phẩm là điều cần thiết không thể bỏ qua.

  [​IMG]
  In vỏ hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội
  Mô tả chi tiết sản phẩm in vỏ hộp thuốc.
  Do trên thị trường có quá nhiều loại thuốc do đó mà không có một quy chuẩn nào cho mẫu in hộp thuốc, tùy vào nhu cầu sử dụng và chủng loại mà Nguyễn Kim đưa ra các mẫu thiết hộp thuốc phù hợp theo nhu cầu của bạn.

  Mẫu hộp thuốc, hộp mỹ phẩm có thể theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình bầu dục…tùy theo kiểu dáng loại sản phẩm và sở thích của khách hàng.

  Với ý nghĩa như vậy, thiết kế, in vỏ hộp thuốc, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng dược phẩm nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

  Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized…

  Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. Xỏ dây, dán cửa sổ.

  [​IMG]
  In vỏ hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội
  Với dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn chuyên nghiệp Nguyễn Kim tìm cách để giảm chi phí giá thành sản phẩm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tiêu chí hợp tác lâu dài.

  Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :
  Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
  Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
  Email: innguyenkim@gmail.com
  Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298

  Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
   
  #1

trang này