quảng cáo từ khóa google

Giá Bitcoin hôm nay 18/5 tiếp diễn giảm mạnh

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 18/5/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  Giá Bitcoin hôm nay 18/5 tiếp diễn giảm mạnh, kéo theo chậm triển khai là đà giảm của thị phần tiền ảo.


  đọc thêm tin bitcoin

  https://newsvietonline24h.blogspot.com/2018/05/gia-bitcoin-sang-nay-185-mo-ca-giao.html

  [​IMG]
  Giá Bitcoin hôm nay 18/5 tiếp diễn giảm mạnh, kéo theo chậm triển khai là đà giảm của thị phần tiền ảo.  bên cạnh đà giảm của Bitcoin, thị phần tiền ảo cũng giảm mạnh. Cụ thể, đồng ETH (đồng tiền Đứng thứ 2 thị trường) tiếp diễn giảm 8,07%, giá thị trường ngừng lại ở ngưỡng 688 USD; đồng Ripple giảm 5,06%, giá thị phần dừng lại ngưỡng 0,6658 USD.

  xem thêm bitcoin

  https://tinboyte.blogspot.com/2018/05/gia-bitcoin-sang-nay-185-mo-ca-thuong.html

  2 phiên bản phân tách trong khoảng Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold cũng giảm mạnh, tương ứng sở hữu 5,46% và 8,77%. Trong 10 đồng bạc công nghệ số dẫn đầu thị phần tiền ảo, ko với bất kỳ mã đàm phán nào nâng cao, phần đông thị trường chìm sâu trong khuyến mãi.

  Bitcoin kể riêng và thị trường tiền ảo đại quát đang bị các hãng khoa học trên toàn cầu như: Google, Twitter, Facebook tẩy chay. vừa qua, dụng cụ kiếm tìm của Microsoft Bing cũng vừa tham gia sở hữu hàng ngũ những gã khổng lồ internet khác trong việc cấm những truyền bá liên quan đến tiền khoa học số trên hệ thống của mình vào tháng 7/2018.

  Trong bối cảnh thị phần âm u, chủ toạ Cục dự trữ Liên bang Mỹ James Bullard cũng đưa ra các nhận xét rằng các đồng tiền kỹ thuật số bắt đầu hoạt động như những đồng bạc không đồng phục, lúc mang đến hơn 1.800 đồng bạc các dòng, phổ biến trong số chậm tiến độ đàm phán ở những giá thành khác nhau trong cùng một thị phần. những đồng tiền như thế này trong kí vãng được mẫu bỏ và thay thế trong thị phần vốn đầu tư.

  tuy nhiên, vẫn có những niềm tin vào sự lớn mạnh của Bitcoin. Trên CNBC, CEO sàn BitMEX Arthur Hayes nói rằng giá bitcoin sở hữu thể sẽ đạt đến mốc 50.000 USD vào cuối năm 2018, bất chấp thị trường đang điều chỉnh từ tháng 2 đến tháng 5./.

  xem thêm bitcoin

  https://vnbonline24h.blogspot.com/2018/05/gia-bitcoin-sang-nay-185-mo-ca-thuong.html
   
  #1

trang này