quảng cáo từ khóa google

Giá Bitcoin hôm nay 10/4 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 7.004 USD/BTC

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 10/4/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  Giá Bitcoin hôm nay 10/4, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 7.004 USD/BTC - tăng 400 USD so với chốt phiên tuần trước

  Cụ thể, giá Bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 6.8896 USD mức giá cao nhất trong ngày là 7.094 USD, mức giá thấp nhất là 6.893 USD, vốn hóa thị trường là 119 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.965.513 đồng.


  Ngưỡng giá 7.000 USD được xem là một ngưỡng quan trọng với Bitcoin. Mặc dù tăng trở lại, nhưng đà tăng của Bitcoin được cho là chưa đủ sức để tạo sự bứt phá, vẫn đang trong ngưỡng nguy hiểm.

  Giá của Bitcoin đã có lúc giảm xuống mức 6.600 USD ngay từ mức cao nhất là 19.000 USD vào tháng 12/2017. Từ đầu năm 2018 đến nay, đồng tiền này luôn chỉ dao động quanh ngưỡng 7.000 USD khiến nhiều người lo ngại về tương lai của đồng tiền này.

  Bitcoin liên tục chìm sâu dưới đấy là do đón nhiều tin tức tiêu cực như những lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa của Twitter và Google. sau đó, MailChimp cũng tham gia vào cuộc chiến này.

  Giới chức tại Trung Quốc và Hàn Quốc đang siết chặt các quy định về tiền thuật toán. Còn tại Mỹ, Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) đang tìm cách “luật hóa” thị trường tiền này. Trong khi đó, quan chức ngân hàng trung ương nhiều nước đã lên tiếng kêu gọi đưa ra thêm nhiều quy định đối với thị trường thuật toán.

  Bên cạnh đó, Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) đã yêu cầu Tòa án liên bang phải buộc Coinbase giao nộp hồ sơ của khách hàng trong khoảng thời gian từ 2013 - 2015 vì nghi ngờ gian lận thuế.

  [​IMG]
  Coinbase đã nỗ lực để kháng cáo nhưng đã chấp nhận thất bại. Điều này khiến cho các nhà đầu tư đang rất hoang mang trên thị trường.

  Ngoài ra sự kiện các chuyên gia Đức phát hiện ra nội dung bất hợp pháp bên trong khối blockchain của Bitcoin đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đồng tiền này.

  Nhật Bản đang lên kế hoạch xây dựng tòa nhà công nghệ cao cũng như xây dựng lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm tiền ảo. Quốc gia này cho biết, số tiền ban đầu bỏ ra có thể lên tới vài tỷ USD.

  Theo báo cáo của các cơ quan chức năng, Nhật Bản đã phải hứng chịu gần 70.000 vụ tấn công đến từ tội phạm công nghệ cao trong khoảng thời gian đầu năm 2017. Ngoài ra, Nhật Bản cũng tìm ra tới 200.000 website ảo với mục đích đào tiền ảo.
   
  #1

trang này