quảng cáo từ khóa google

Cần chú ý điều gì khi in catalogue nội thất gia đình

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực In ấn Việt Nam' bắt đầu bởi hongngat, 8/6/18.

 1. hongngat

  hongngat Member

  Hầu hết công ty nội thất khi “chân ướt chân ráo” tập tễnh kinh doanh trong lĩnh vực này đều phân vân không biết làm thế nào để in catalogue nội thất thật sự bắt mắt nhằm thu hút được đa số khách hàng.

  Đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kinh doanh nội thất thì việc tạo ra một cuốn catalogue tương đối đơn giản. Tuy nhiên, một mẫu catalogue tốt chưa chắc thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp từ các sản phẩm của doanh nghiệp nếu khâu in ấn không chất lượng.

  [​IMG]
  Thiết kế in catalogue nội thất gia đình
  Làm thế nào để sau khi in catalogue nội thất xong, không chỉ bạn hài lòng mà tất cả các khách hàng đều cảm nhận hết đẳng cấp của sản phẩm, hãy lưu ý đến 3 yếu tố dưới đây:

  Bố cục của cuốn catalogue
  Bố cục là yếu tố quan trọng đầu tiên để tạo nên một cuốn catalogue đẹp mắt. Thử hỏi, là một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội thất mà không thể sắp xếp được bố cục cuốn catalogue sao cho đẳng cấp, thì tất nhiên bạn sẽ rất khó nhận được sự tin tưởng ban đầu của khách hàng.

  [​IMG]
  Thiết kế in catalogue nội thất gia đình đẹp
  Bố cục khi in catalogue nội thất không nhất thiết phải quá cầu kì, chỉ cần đảm bảo sự ổn định và đồng nhất giữa các trang với nhau, kết hợp với một chút sáng tạo, độc đáo, “là lạ”. Thì hiển nhiên, cuốn catalogue “nhà bạn” đã đủ tạo ấn tượng khó quên với khách hàng rồi.

  Màu sắc khi in catalogue nội thất
  Một mẫu catalogue nội thất đẹp sẽ trở thành vô nghĩa nếu đơn vị in catalogue nội thất cho doanh nghiệp của bạn kém chuyên nghiệp. Nhìn chung, các thiết kế catalogue nội thất rất ưa thích sử dụng một số tông màu chủ đạo như: đỏ đậm, gỗ nâu. Nhưng đây lại là những tông màu rất kén mực in và kỹ thuật in. Màu mực đỏ chỉ mang lại cảm giác thanh lịch và màu mực nâu chỉ mang đến sắc thái vững chãi khi mà công nghệ in thật sự đạt chuẩn.

  Hình ảnh và câu chữ trong catalogue
  Cuối cùng, về hình ảnh và câu chữ của một catalogue nội thất, doanh nghiệp của bạn cần phải cân nhắc, chỉn chu đến từng mi-li-mét. Bởi lẽ, yếu tố này sẽ trực tiếp định đoạt việc khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không.

  Sự thành công của catalogue không chỉ nằm ở chỗ hiệu ứng thị giác của nó hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, mà hình ảnh phải lột tả hết vẻ đẹp của sản phẩm thực tế. Đi đôi với hình ảnh là câu chữ cũng chi phối cực kì mạnh mẽ đến hiệu quả của catalogue.

  [​IMG]
  Thiết kế in catalogue nội thất gia đình đẹp
  Câu chữ khi in catalogue nội thất nên ngắn gọn, hàm súc, bao gồm đầy đủ các thông tin cốt lõi như: tên sản phẩm, công dụng, chất liệu, giá cả; nhưng hạn chế dùng quá nhiều từ ngữ chuyên môn mà chỉ có người trong ngành mới hiểu nổi. Điều đó sẽ làm cho cuốn catalogue của doanh nghiệp bạn khó tiếp cận với khách hàng hơn bao giờ hết.

  Vì là nơi chứa đựng mọi hình ảnh và thông tin về những sản phẩm nội thất mà doanh nghiệp đang cung cấp, nên mỗi một cuốn catalogue đều giữ vai trò rất quan trọng đối với sự thành bại của việc kinh doanh. Đây là lý do mà người chủ nào cũng thường để tâm đến việc in catalogue nội thất của doanh nghiệp mình.

  Một khi đã khám phá ra đâu là những yếu tố quyết định đến chất lượng của một cuốn catalogue, chắc chắn doanh nghiệp nội thất sẽ lôi cuốn được không ít khách hàng “về với đội” của mình.

  Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :
  Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
  Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
  Email: innguyenkim@gmail.com
  Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298

  Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390
   
  #1
 2. 2usdconcho18

  2usdconcho18 Member

  Shop giới thiệu tiền world cup 2018 của Nga 100 Rúp đến khách hàng yêu bóng đá.
   
  #2

trang này