quảng cáo từ khóa google

Sổ da cao cấp tại Cơ sở sản xuất sổ da Đăng Nguyên

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực In ấn Việt Nam' bắt đầu bởi niemtin259, 2/7/18.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Công ty sản xuất sổ da tại In Đăng Nguyên được thực hiện trên dây truyền cung cấp hiện đại và khép kín. Gia công tỉ mỉ, chu đáo và chắc chắn, với đội ngũ công nhân thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Xưởng sản xuất sổ da, menu bìa da, làm hộp da (hộp đựng khăn giấy cao cấp khách sạn, hộp đựng đồ cao cấp cho văn phòng lãnh đạo….) chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  MẪU sổ da TẠI Công ty sản xuất sổ da ĐẲNG NGUYÊN

  [​IMG]
  [​IMG]
  bên cạnh dịch vụ : Cơ sở sản xuất sổ da, in sổ tay, sổ note, sổ quà tặng….Công ty in ấn – In Đăng Nguyên chúng tôi còn nhận : in bút bi, in bút kim loại, in logo lên usb và các vật phẩm khác để làm quà tặng doanh nghiệp trong các ngày lễ, ngày sự kiện, hội nghị, hội thảo…..
  Để nhận được báo giá sổ da, giá Công ty sản xuất sổ da, giá sổ bìa da cao cấp các loại quý khách hàng vui lòng gửi email yêu cầu báo giá đến indangnguyen@gmail.com để nhận được báo giá sổ bìa da, giá Sản xuất sổ da nhanh nhất và chính xác nhất.
  Là địa chỉ chất lượng và tin cậy này các quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng ký kết với chúng tôi các hợp đồng Công ty sản xuất sổ da cao cấp, in sổ bìa da cao cấp, gia công bìa gia, làm sổ da theo yêu cầu của quý khách hàng.
  Gửi mẫu yêu cầu báo giá sổ bìa da giống như hình dưới đây :

  [​IMG]
  >> Xem thêm : In logo lên bút làm quà tặng doanh nghiệp

  Nhận in sách giá rẻ, in catalog, in tờ rơi, tờ gấp, in card visit cao cấp, in folder, in phong bì, in thư mời, in thiệp chúc mừng năm mới LẤY NHANH - GIÁ CẠNH TRANH TẠI HÀ NỘI
  Địa chỉ : 275 Nguyễn TRãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr.Cương)
  Email : indangnguyen.com |Website : Sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội
   
  #1

trang này