quảng cáo từ khóa google

Kinh nghiệm lựa tìm máy bơm khí nén cho garage ô tô

Thảo luận trong 'Danh sách công ty ngành xây dựng Việt Nam' bắt đầu bởi quan0871, 10/1/19.

 1. quan0871

  quan0871 New Member

  máy nén không khí chính là 1 thiết bị ko thể thiếu đối sở hữu bất kỳ một tiệm sửa chữa xe ô tô nào. Khi bạn quyết định chọn tìm máy thì nên đề nghị lựa chọn đúng loại máy với công suất và diện tích của bình chứa sao cho đam mê, hạn chế chọn nên những dòng máy quá nhỏ thì ko đủ khí nén chuyên dụng cho cho quá trình sử dụng mà tìm máy lớn hơn sở hữu nhu cầu sử dụng thì gây tiêu hao.
  Trên thị trường hiện nay có bày bán hầu hết mẫu Máy nén khí giá rẻ Dù vậy không hề bạn sắm mẫu máy bơm hơi giá thấp nào cũng được, với mỗi chiếc máy sẽ với các ưu, nhược điểm riêng và những thông số về kỹ thuật không giống nhau. Bạn nên phải căn cứ vào bắt buộc công việc của mình để mang lựa sắm dòng máy sao cho phù hợp nhất sở hữu nhu cầu dùng của cơ sở.
  [​IMG]
  khi tiến hành chọn lựa máy khí nén, bạn cần phải ưa chuộng đến những vấn đề như sau:
  Công suất của máy: để sở hữu thể tính được công suất tối thiểu mà máy nên đạt được thì bạn đề nghị cần tính tổng lưu lượng mà những thứ khí trong hệ thống sẽ dùng sau ấy nhân sở hữu ½ hệ số dự phòng tổn thất cuối cùng cộng có áp lực cao nhất mà thứ dùng.
  dung tích của bình cất, lưu lượng khí và áp suất cao nhất sở hữu thể đạt được
  Độ ồn và độ rung của máy.
  thương hiệu và địa điểm cung ứng.
  mang đông đảo các garage ô tô, máy bơm tương đối dùng phải nên tạo đủ lưu lượng và áp lực khí để chuyên dụng cho những công việc như: Bơm hơi bánh xe, xì khô, hỗ trợ cầu nâng 2 trụ...Chính vì vậy bạn cần phải lựa tìm những máy mang công suất và không gian bình đựng sao cho phù hợp sở hữu nhu cầu và đáp ứng được đủ lưu lượng của khí nén.
  Đối với các xưởng garage ko vật dụng cầu nâng, thì bạn chỉ phải tìm 1 dòng máy nén khí piston mang công suất từ 2HP, 3HP,…; áp lực khí nén từ 8 bar đến 12 bar và diện tích bình chứa từ 70l đến 160l là với thể dùng thoả thích rồi.
  Đối mang 1 tiệm rửa xe ô tô mang vật dụng cầu nâng thì các sản phẩm máy bơm khí nén nên nên đáp ứng được đủ hơi để với thể nâng lên hạ xuống liên tục mà ko bị gián đoạn trong giai đoạn vận hành mang những xe sở hữu trọng tải nhẹ hoặc là trọng tải lên đến 3 – 4 tấn. Chính vì vậy bắt buộc trong ví như này Máy nén khí giá rẻ phải có công suất từ 3 HP trở lên, áp lực ra đề nghị đạt từ 12 bar , bình cất sẽ luôn có lưu lượng khí lớn đạt từ 200 lít trở lên. Mang những cơ sở chưa đủ kinh phí sở hữu máy nén khá nhập khẩu, bạn có thể tham khảo những dòng máy bơm khí nén Pegasus hàng hiệu của chúng tôi tại đây.
  buộc phải dùng loại máy khí nén một pha hay 3 pha cho garage ô tô của bạn?
  Đối với các garage ko thứ cầu nâng, thì bạn chỉ đề nghị sử dụng máy nén khí mini một pha cho xưởng của mình. Nếu garage mang đồ vật cầu nâng, thêm những dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp thì bạn bắt buộc bằng máy bơm khá sử dụng chiếc điện 3 pha để với thể đảm bảo được sự hoạt động ổn định cho toàn hệ thống.
  Đối có những garage ô tô ko thứ cầu nâng, bạn sở hữu thể tham khảo các sản phẩm Jucai của chúng tôi. Những điểm cộng nổi trội của mẫu sản phẩm này ấy là:
  Sản phẩm nhập khẩu nguyên cái đảm bảo chất lượng cao.
  Máy được thứ mô tơ dây đồng đảm bảo cho hiệu suất khiến việc lâu dài mà không sợ cháy mô tơ.
  Máy chạy êm và có độ ồn khá rẻ.
  chi phí ham mê mang những xưởng mang mức giá đầu tư rẻ.
  Công suất motor khá nhỏ chính do đó dễ tiết kiệm được điện năng.
  Máy có kết cấu nhỏ gọn vì thế sẽ không chiếm diện tích đối với các tiệm nhỏ.
  Hàng nguyên đai nguyên kiện, mới 100% và đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
  Dù vậy, để cho garage của bạn hoạt động 1 phương pháp ổn định, ko kể việc thiết bị máy nén khí công nghiệp, bạn đề nghị thiết bị thêm những sản phẩm sau đây:
  1. Bình tích khí (bình tương đối khí nén): Đối với những garage lớn và chuyên nghiệp thì việc dùng thêm bình khí nén là một việc khiến cho vô cùng thiết yếu để sở hữu thể đảm bảo được nguồn lưu lượng khí nén ổn định cho các vật dụng khí nén.
  Vai trò chính của bình tích khí đó là:
  Tích trữ lại lượng khí nén mà loại máy bơm khá khí nén sản sinh ra.
  phân phối trở lại cho hệ thống khí nén lúc hệ thống mang nhu cầu sử dụng đột xuất, nhằm duy trì giá trị áp suất khiến cho việc trong hệ thống ko giảm xuống 1 phương pháp đột ngột làm cho ảnh hưởng đến công đoạn làm cho việc của những trang bị và máy móc dùng khí nén.
  2. Máy sấy khí: mẫu sản phẩm này nhằm đảm bảo cho lượng khí nén sinh ra được khô trước khi sản xuất cho những đồ vật khí nén.
  3. Hệ thống các ống dẫn khí nén, ống dẫn khá ròng rọc, dây tương đối lò xo để sản xuất khí nén do máy nén không khí sinh ra đến những thứ khí nén.
   
  #1

trang này