quảng cáo từ khóa google

Kinh nghiệm chọn dầu hợp cho máy nén hơi

Thảo luận trong 'Danh sách công ty ngành xây dựng Việt Nam' bắt đầu bởi quan0871, 29/1/19.

 1. quan0871

  quan0871 New Member

  Việc lựa mua được 1 cái dầu nhớt sao cho say mê sở hữu máy chính là 1 điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho những trang bị hoạt động một bí quyết êm ái ổn định, mang lại phổ biến hiệu quả cao, đồng thời góp phần tăng tuổi thọ của máy. Và điều ngược lại, ví như như bạn dùng dầu nhớt ko đảm bảo được các tiêu chí của các nhà nhà cung ứng đề ra như về vấn đề độ nhớt quá cao hoặc là quá tốt, không hề là dầu chuyên dụng dành cho máy xịt hơi sẽ khiến bình hơi khí nén hư hỏng và sẽ ko phát huy được khả năng khiến việc của hệ thống.
  [​IMG]
  phong phú người dùng đang gặp các vấn đề cạnh tranh trong việc lựa sắm mẫu dầu nhớt phù hợp có máy nén hơi của mình. Để với thể giúp các bạn giải quyết triệt để vấn đề này, trong khuôn khổ bài viết chúng tôi trình bày dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến bạn những thông tin yếu tố về phương pháp lựa chọn dầu nhớt cho máy khí nén mà người mua nên tham khảo.

  nếu tìm độ nhớt của dầu máy nén không khí quá cao
  trường hợp máy nén của bạn hoạt động có cái dầu với độ nhớt cao,thì điều này sẽ gây ra vấn đề nâng cao ma sát và khiến tăng lực cản di chuyển của bộ phận trục vít ( đối mang mẫu máy hơi trục vít), điều này sẽ khiến cho cản trở sự lưu thông của dầu qua bộ phận két giải nhiệt và lọc dầu; dẫn tới vấn đề nghiêm trọng là máy hoạt động bị sụt áp cao hơn tại bộ phận lọc tách nhớt, khiến cho nâng cao nhiệt độ ở bộ phận đầu nén và làm giảm hiệu quả khiến cho việc của máy nén đồng thời gây ra vấn đề lãng phí về điện năng. Ví như lượng dầu mà có độ nhớt cao, còn khiến việc bay hơi của hơi nước trong nhớt bị kém đi; điều này sẽ dẫn đến khả năng hình thành nhũ tương của nhớt trong dầu.
  giả dụ như chọn độ nhớt dầu máy nén hơi bị quá phải chăng
  ví như như nhớt của máy khí nén sở hữu giá trị quá quá rẻ thì điều này sẽ dẫn đến chức năng làm kín khe hở giữa những cặp trục vít sở hữu nhau bị kém đi đa dạng, điều này giảm áp suất đầu ra của máy dẫn tới hiệu suất nén của đầu nén bị suy giảm. Bên cạnh ấy, với dầu mà có độ nhớt tốt, điều này còn làm chức năng làm cho mát của nhớt không được đảm bảo, làm cho nâng cao độ mài mòn của những yếu tố máy.
  Tiêu chí để có thể tìm dầu nhớt phù hợp cho hệ thống khí nén:
  – khi mà bạn mang nhu cầu tìm dầu nhớt cho máy nén khí, điều thứ 1 bạn yêu cầu đề nghị ưa chuộng tới ấy chính là chỉ số độ nhớt của dầu, chứ không phải là việc quan tâm tới sản phẩm đắt tiền hay là hãng phân phối.
  – Khả năng duy trì độ nhớt của máy sẽ còn bắt buộc phụ thuộc và chỉ số oxy hóa
  – lưu ý đến chỉ số dầu nhớt có bị ăn mòn hoặc hoen gỉ hay ko.
  – Dầu khí nén mang khả năng tránh hình thành sự nhũ tương và thoát hơi tốt hay là ko
  – chú ý tới khả năng tạo bọt, đóng cặn và vấn đề bay hơi.
  – chú ý đến tỉ lệ chất phụ gia, khả năng nhiệt phân tán và làm cho mát tốt hay là không.
  với những thông tin chúng tôi đã nêu như trên, hy vọng bạn đã biết cách lựa sắm dòng dầu nhớt cho máy nén hơi của mình 1 bí quyết thấp nhất.
  >>>Có thể bạn quan tâm: Giá van điều áp khí nén là bao nhiêu
   
  #1

trang này