quảng cáo từ khóa google

HMO không chỉ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi,

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 17/9/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  HMO không chỉ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi, chúng còn có thể bảo vệ trẻ chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn có hại. Một cơ chế là bằng cách phục vụ như một chất chống dính. Nhiều tác nhân gây bệnh bám vào bề mặt tế bào thông qua tương tác lectin-glycan và một số HMO gần giống với glycans mà mầm bệnh bám vào. Vì vậy, chúng phục vụ như là thụ thể decoy hòa tan và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh từ thực sự ràng buộc với niêm mạc niêm mạc và gây nhiễm trùng. Điều này đã được chứng minh tốt nhất cho nhiễm trùng Campylobacter jejuni, là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong ở trẻ sơ sinh. HMO cũng bao gồm niêm mạc niêm mạc và có thể cạnh tranh liên kết với chất nền cần thiết cho việc xâm nhập HIV qua các rào cản niêm mạc. Điều này có thể giải thích tại sao chỉ có 10 - 20% trẻ bị nhiễm HIV qua việc cho con bú mặc dù có tiếp xúc thường xuyên và chứng tỏ HMO cũng có thể bảo vệ chống lại nhiễm virus như thế nào.

  đọc thêm https://www.reddit.com/user/lamuyenngoc/comments/8xhqft/s%E1%BB%AFa_hmo_l%C3%A0_g%C3%AC_chuy%C3%AAn_gia_n%C3%B3i_g%C3%AC_v%E1%BB%81_hmo/


  Ngoài vi khuẩn

  Thậm chí còn có nhiều ví dụ về đức tính của HMO. Các nghiên cứu cho thấy rằng họ có thể trực tiếp và gián tiếp điều chỉnh hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh. Chúng cũng bảo vệ chống lại viêm ruột hoại tử (NEC), là nguyên nhân chính gây tử vong và biến chứng thần kinh ở trẻ sơ sinh non tháng. Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ ít khả năng phát triển NEC gấp 6 - 10 lần so với trẻ bú sữa công thức. Mặc dù điều này đã được chứng minh là có liên quan đến HMO trong một mô hình chuột, nhưng các nghiên cứu được kiểm soát đúng cách chưa được tiến hành ở người. Ngoài ra còn có bằng chứng cho thấy trẻ sơ sinh bú sữa mẹ cho con bú đã cải thiện điểm phát triển và trí thông minh sau này trong thời thơ ấu so với trẻ bú sữa công thức. Điều này có thể là do một lượng lớn axit sialic, một hợp chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, được tìm thấy trong HMO. Và những lợi ích tiềm năng của HMO có thể thực sự bắt đầu với người mẹ, bảo vệ chống lại các bệnh nhiễm trùng vú như viêm vú. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là một số nghiên cứu đặt câu hỏi liệu có bất kỳ sự khác biệt lâu dài giữa trẻ bú sữa mẹ đầy đủ và bú sữa mẹ hay không và nhiều hệ thống miễn dịch và lợi ích sức khỏe thể chất xuất hiện thậm chí sau vài năm đầu tiên của cuộc sống.
   
  #1
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   
  #2

trang này