quảng cáo từ khóa google

HMO đem lại nhiều lợi ích miễn dịch hơn Prebiotic

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 13/9/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  HMO đem lại nhiều lợi ích miễn dịch hơn Prebiotic[3] [4]. HMO không chỉ đơn thuần là các prebiotic (chất xơ GOS và FOS) giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi ở ruột, mà còn giúp ngăn ngừa các mầm bệnh bám vào tế bào. Một phần HMO còn được hấp thu vào máu và tạo ra các tác động miễn dịch ở ngoài đường tiêu hóa[5], chúng gắn vào bề mặt tế bào và điều hòa quá trinh miễn dịch.

  nguồn:
  https://vi.wikipedia.org/wiki/Human_milk_oligosaccharide


  Nghiên cứu lâm sàng cho thấy trẻ sử dụng sữa công thức bổ sung 2′-FL HMO giảm rõ rệt các bệnh nhiễm trùng (giảm 66% nhiễm trùng đường hô hấp và giảm 52% các bệnh nhiễm trùng nói chung), giảm 36% các triệu chứng đau quặn bụng (Colic) so với sữa công thức không bổ sung HMO.

  Những khám phá về HMO và lợi ích của HMO đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà khoa học cũng như các nhà sản xuất trong ngành dinh dưỡng nhũ nhi trên thế giới.

  Nổi bật trong đó có tiến sĩ Rachael Buck - nhà khoa học trong lĩnh vực sức khỏe miễn dịch, hiện đang dẫn đầu chương trình nghiên cứu tiên phong về Oligosaccharide trong sữa mẹ (HMO). Theo chia sẻ của bà, nồng độ Oligosaccharides trong sữa bò rất thấp nên phần lớn các dòng sữa công thức trước đây có rất ít Oligosaccharides. Vì vậy, bà đã nghiên cứu nhằm phát triển sữa công thức cho trẻ sơ sinh càng gần giống với sữa mẹ càng tốt.

  Với việc lần đầu tiên bổ sung thành công dưỡng chất HMO vào sữa công thức, nhiều nhãn sữa đã có thể rút ngắn khoảng cách giữa sữa công thức với tiêu chuẩn vàng[5] của sữa mẹ trong việc nuôi dưỡng hệ miễn dịch tối ưu cho trẻ.
   
  #1
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   
  #2

trang này