quảng cáo từ khóa google

H.M.O.s lại có sự tương đồng nổi bật với các glycans nà

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 18/9/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  Một ý tưởng thay thế liên quan đến bệnh tật. Trong một thiết lập nhóm, mầm bệnh có thể dễ dàng nảy ra từ vật chủ này sang vật chủ khác, vì vậy động vật cần những cách tốt hơn để tự bảo vệ mình. H.M.O.s cung cấp một phòng thủ như vậy. Khi một mầm bệnh lây nhiễm vào ruột của chúng ta, nó hầu như luôn bắt đầu bằng cách bám vào các glycans - các phân tử đường - trên bề mặt của các tế bào đường ruột của chúng ta. Nhưng H.M.O.s lại có sự tương đồng nổi bật với các glycans này, do đó các tác nhân gây bệnh đôi khi dính vào chúng. Chúng hoạt động như mồi nhử, bắn ra khỏi các tế bào của em bé.

  đọc thêm: https://nld.com.vn/suc-khoe/kham-pha-suc-manh-cua-hmo-trong-sua-me-20180530184828547.htm


  Họ có thể chặn một cuộc gọi cuộn của nhân vật phản diện ruột, bao gồm cả Salmonella; Listeria; Vibrio cholerae, thủ phạm đằng sau bệnh tả; Campylobacter jejuni, nguyên nhân phổ biến nhất gây tiêu chảy do vi khuẩn; Entamoeba histolytica, một amip mạnh mẽ gây ra bệnh lỵ và giết chết một trăm nghìn người mỗi năm; và nhiều chủng E. coli độc lực. H.M.O.s thậm chí có thể cản trở H.I.V., điều này có thể giải thích lý do tại sao hơn một nửa số trẻ bú sữa mẹ không bị lây nhiễm, mặc dù uống sữa có chứa virus trong nhiều tháng. Mỗi khi các nhà khoa học đã đưa ra một mầm bệnh chống lại các tế bào nuôi cấy với sự hiện diện của H.M.O.s, các tế bào đã phát ra cười.

  Nhóm nghiên cứu tại Viện Thực phẩm Sức khỏe đã thành lập một cơ sở chế biến sữa ấn tượng trong tòa nhà mô phỏng Tuscany. Trong phòng thí nghiệm chính, mà Mills chạy với nhà khoa học thực phẩm Daniela Barile, có hai cái trống bằng thép khổng lồ, trong đó sữa được bảo quản, một chất khử trùng trông giống như một máy pha cà phê espresso, và một cuộc bạo loạn của các thiết bị khác để lọc chất lỏng và phá vỡ nó vào các thành phần của nó. Khi tôi đến thăm, hàng trăm thùng trống rỗng màu trắng được xếp chồng lên một cái giá gần đó.

  “Họ thường bình thường,” Barile nói với tôi. Các thùng đầy đủ được giữ trong một tủ đông đi bộ lớn, được làm lạnh đến một độ khó chịu khó chịu -25,6 độ Fahrenheit. Trên một băng ghế gần đó, có một hàng Wellies (“Khi chúng tôi xử lý, có sữa trên tất cả,” Barile nói), một cái búa để sứt mẻ băng ("Cánh cửa không đóng đúng cách"), và, không thể giải thích, một slicer ham (tôi không hỏi).

  Chúng tôi xuất hiện bên trong. Các thùng màu trắng được sắp xếp trên các kệ và kệ, chứa khoảng sáu trăm gallon sữa giữa chúng. Rất nhiều trong số này là sữa bò, được cung cấp bởi các bà mẹ, nhưng một số tiền đáng ngạc nhiên đến từ con người. “Rất nhiều phụ nữ bơm sữa và cất giữ nó, và một khi đứa trẻ của họ bị ướt, họ nghĩ, Bây giờ chúng ta làm gì với nó? Mọi người sau đó nghe về chúng tôi và chúng tôi nhận được sự đóng góp, ”Mills nói. “Chúng tôi có tám mươi lít, được thu thập trong hai năm, từ một người ngẫu nhiên tại Đại học Stanford, người đã nói,‘ Tôi có tất cả sữa này. Các bạn có muốn không? " Họ cần tất cả sữa họ có thể nhận được
   
  #1
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   
  #2

trang này