quảng cáo từ khóa google

Giá cà phê trong nước hôm nay lấy lại các gì đã mất

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 4/7/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  Giá cà phê bữa nay nâng cao nhẹ 100 – 200 đồng tại khu vực Tây Nguyên len ngả nghiêng trong khoảng 34.900 – 35.800 đồng/kg, sau khi giảm mang mức như vậy trong ngày 3/7. Trong chậm tiến độ, giá cà phê tại Đắk Lắk, Gia Lai, Đắk Nông và Kon Tum đều trên 35.000 đồng/kg, thậm chí ngay sát mốc 36.000 đồng/kg.

  [​IMG]

  Trong tháng 6, thị trường cà phê trong nước đã với những dấu hiệu cải thiện do nguồn thông báo cà phê tồn đã hết nhằm tăng tốc xuất khẩu những tháng đầu năm. Tính tới cuối tháng 6, giá nâng cao nhẹ 200 đồng so mang tháng 5 nhưng qua đầu tháng 7 bắt đầu giảm trở lại.

  Giá cà phê trong nước hôm nay lấy lại các gì đã mất trong ngày 3/7 nhờ hai sàn cà phê thế giới nhất loạt phục hồi. Chốt phiên 3/7, giá cà phê robusta giao tháng 9 tăng 0,48% lên một.685 USD/tấn sau khi xuống rẻ nhất hơn 2 năm trong phiên trước. Giá cà phê arabica giao trong cùng kỳ cũng thoát đáy 4 năm rưỡi, tăng 0,22% và chốt phiên hôm qua ở 1,119 USD/pound.

  “Thị trường cà phê ghi nhận với một số đơn hàng thương nghiệp vừa được ký kết nên giới đầu cơ ko tiếp diễn bán dỡ trong bữa nay [3/7]. Giới đầu cơ hiện đang nắm giữ hầu hết vị thế bán đối mang cà phê,” 1 thương gia Mỹ cho biết.

  không những thế, việc đồng real của Brazil tăng so sở hữu đô la cũng hỗ trợ cho giá arabica.

  thị trường ngừng bán dỡ một phần khác vì thị trường Mỹ bữa nay sẽ đóng cửa để nghỉ lễ Quốc Khánh.
   
  #1

trang này