quảng cáo từ khóa google

Giá Bitcoin hôm nay 10/9 đang duy trì ở ngưỡng thấp

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 10/9/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  Giá Bitcoin hôm nay 10/9 đang duy trì ở ngưỡng thấp, một số chuyên gia nhận định, đồng Bitcoin sẽ ổn định trong thời gian tới, song để đạt ngưỡng 20.000 USD là điều không thể.

  đọc thê,m https://vietnambiz.vn/chu-de/bitcoin.topic  Giá Bitcoin hôm nay 10/9 được giao dịch ở ngưỡng 6.251 USD/BTC, tăng 50 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.321 USD/BTC, giá thấp nhất là 6.185 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 121 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.250.750 đồng.

  [​IMG]
  Giá Bitcoin hôm nay 10/9: Bớt ảo tưởng về ngưỡng 20.000 USD

  Đồng Bitcoin đang gặp khủng hoảng khi hứng chịu đợt giảm giá lên tới 15% trong vòng 48 giờ. Các chuyên gia tài chính phố Wall như Dion Rabouin, Rick Newman, Dan Roberts đang tỏ ra bi quan về tương lai của Bitcoin, đặc biệt là cột mốc 20.000 USD/BTC liệu có được lập lại trong thời điểm cuối năm.

  Ông Dan Roberts cho rằng, giá Bitcoin vẫn có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai nhưng nó sẽ không bao giờ quay trở lại mức đỉnh 20.000 USD một lần nữa.

  "Thật không công bằng khi mọi người mong đợi nó đạt mốc 20.000 USD một lần nữa. Đã có rất nhiều bằng chứng, chứng minh về cách thị trường bị thao túng bởi cá mập, khiến cho giá Bitcoin tăng đột biến", vị này cho biết.

  Dan Roberts cho rằng, cái nhìn của giới tài chính ở phố Wall đối với Bitcoin chính là lừa đảo và đưa ra 3 đối tượng chính tiếp cận tới thị trường tiền kỹ thuật số nói chung và đồng Bitcoin nói riêng.


  Thứ nhất, các nhà đầu cơ mua và giữ Bitcoin như là một khoản đầu tư chính; thứ hai, những người nhìn nhận Blockchain như là một công nghệ cho tương lai; thứ ba, những cá nhân, tổ chức có cái nhìn tiêu cực, xem Bitcoin là lừa đảo nhưng họ lại ủng hộ công nghệ blockchain.

  Trong khi đó, chuyên gia tài chính Dion Rabounin nhận định, công nghệ blockchain sẽ còn được phát triển rất mạnh trong thời gian tới và tiềm năng của nó là vô cùng to lớn.

  "Hàng ngàn cá nhân và các doanh nghiệp đã thành công trong các khoản đầu tư tiền mã hóa và các công ty bây giờ họ cũng rất quan tâm đến blockchain. Một ngành công nghiệp quan trọng như vậy cần phải được công nhận", Dion cho biết.
   
  #1
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   
  #2

trang này