Fabet đưa tin TP.HCM: Một Liverpool ở V.League

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi haido92, 27/6/20.

 1. haido92

  haido92 Member

  [​IMG]
  Màu đỏ, màu của Liverpool tại Ngoại hạng Anh
  BBC và Transfermarkt thống kê ra rằng để có chức vô địch nước Anh thứ 19 sau 30 năm đợi chờ,Họ cũng đã lỡ làng ít nhất là 3 lần trong những cuộc chiến vô địch với 2 đại diện của thành Manchester vào các mùa giải 2008/09, 2013/14, 2019/20.
  Xem thêm: tip bóng đá miễn phí

  Nói là lần thứ 19 vô địch nước Anh trong lịch sử nhưng gói gọn lại ở kỷ nguyên Ngoại hạng Anh, đây mới là lần đầu tiên Liverpool được trải qua cảm giác đứng trên tất cả. Họ xứng đáng có được điều đó nếu nhìn vào hành trình của mùa giải năm nay: 28 chiến thắng, 2 trận hòa, 1 thất bại. Với 86 điểm, Liverpool hơn đội thứ 2 là Man City tới 23 điểm và vô địch sớm trước 7 vòng đấu. Đó là một thành tích đáng nể và vô cùng thuyết phục.

  Những khoảnh khắc đẹp nhất của nhà vô địch Liverpool

  Liverpool không giống như Leicester City. “Lữ đoàn đỏ” có thể cũng mới chỉ lần đầu tiên vô địch giải Ngoại hạng Anh như đội bóng kể trên. Nhưng khác biệt giữa Liverpool và Leicester City nằm ở bề dày truyền thống. Họ từng 18 lần vô địch nước Anh trước khi kỷ nguyên Ngoại hạng Anh bắt đầu từ năm 1992. Họ cũng là CLB thành công nhất ở châu Âu khi đã 6 lần vô địch Champions League. Chẳng nói đâu xa khi ở năm ngoái, Liverpool lần lượt quật ngã những đối trọng như Bayern Munich, Barcelona… để đăng quang ở đấu trường châu Âu, trước khi tiếp tục một năm thành công tại khuôn khổ Ngoại hạng Anh mùa này.
   

trang này