quảng cáo từ khóa google

chuyên gia chứng minh được lợi ích to lớn mà hmo mang lại

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 11/7/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  theo nhiều chuyên gia khẳng định thì trong hệ miễn dịch trẻ sơ sinh thì có 70%hệ miễn nhiễm nằm ở trục đường ruột và cụ thể hơn, sức mạnh của hệ miễn dịch hay còn gọi là sức đề kháng nằm ở hệ vi khuẩn tuyến đường ruột. Thế nên, để trẻ sở hữu 1 hệ miễn dịch khỏe mạnh, việc mẹ cần quan tâm chính là hệ vi khuẩn tuyến đường ruột của trẻ và kiểm soát an ninh các vi khuẩn với lợi trong hệ vi khuẩn này.

  >>> xem ngày tác dụng sữa hmo là gì

  HMO là 1 thành phần đặc thù trong sữa mẹ, chiếm đến 15% lượng chất rắn, là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ. bản chất của HMO là các Oligosaccharides sở hữu cất lõi lactose, sở hữu cấu trúc đặc trưng, độc đáo, chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ.

  những nghiên cứu cho thấy HMO giúp thiết lập và vững mạnh hệ vi sinh trục đường ruột, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh, nâng cao cường chức năng của hàng rào niêm mạc ruột, và đào tạo hệ miễn nhiễm tăng trưởng. tương tự, HMO trong sữa mẹ là dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn nhiễm cho trẻ trong những năm đầu đời.

  vì thế, việc nuôi con bằng sữa mẹ đem đến đa dạng lợi ích cho trẻ, bổ sung lượng HMO quan trọng cho trẻ, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ trong những năm đầu đời. đơn vị Y tế toàn cầu (WHO) khuyến nghị nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, sau chậm tiến độ cho trẻ ăn thức ăn bổ sung có số đông dinh dưỡng cùng với việc tiếp tục cho trẻ bú mẹ tới hai năm hoặc lâu hơn.

  tấn sĩ Rachael Buck, chuyên gia nghiên cứu công nghệ đồng thời là chuyên gia về sức khỏe tại Abbott tiết lộ cùng mẹ: mang được sự cân bằng trong hệ vi khuẩn đường ruột đồng nghĩa mang việc trẻ mang một hệ miễn dịch hoạt động tốt để đề kháng lại rộng rãi bệnh tật sở hữu thể xảy ra.

  Sữa mẹ được xem là tiêu chuẩn vàng để giúp trẻ nhỏ với hệ miễn dịch khỏe mạnh; và trẻ bú sữa mẹ thường mang sức đề kháng rẻ hơn so sở hữu trẻ uống sữa công thức. Đặc tính này 1 phần nhờ vào tính năng đặc biệt nuôi dưỡng hệ miễn nhiễm của HMO. HMO là đại dưỡng chất phổ quát thứ ba trong sữa mẹ chỉ sau chất béo và carbohydrate (lactose). Nghiên cứu cho thấy dưỡng chất đặc trưng này đóng vai trò nền tảng đối sở hữu hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ.

  xem ngay các lợi ích của hmo

  Nhờ công đoạn gần 2 thập kỷ tiên phong nghiên cứu, có hơn 20 dự án nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng, các nhà kỹ thuật tại Abbott đã tạo ra được công thức sữa hiện đại nhất bổ sung dưỡng chất HMO nhằm đảm bảo rằng đông đảo trẻ nhỏ đều mang được nguồn dinh dưỡng thiết yếu để phát triển khỏe mạnh. Việc phát hiện và bổ sung dưỡng chất này vào sữa công thức cho trẻ nhỏ đã phát triển thành 1 trong những bước tiến khoa học vĩ đại nhất trong 10 năm trở lại đây trong dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, sở hữu phổ thông lợi ích tiềm năng về nâng cao cường miễn nhiễm cho trẻ.  HMO - dưỡng chất nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong con đường ruột  khi nghiên cứu về dinh dưỡng nhũ nhi, các nhà công nghệ khám phá ra rằng trẻ bú sữa mẹ thường có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn trẻ uống sữa công thức, điều này với được là nhờ 1 thành phần độc đáo trong sữa mẹ với tên gọi HMO.  HMO (Human Milk Oligosaccharide) là đại dưỡng chất rộng rãi thứ ba với trong sữa mẹ, chỉ sau chất béo và carbohydrate. Đây chính là dưỡng chất giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn sở hữu lợi trong trục đường ruột. Điều thú vị là những vi khuẩn với hại lại chẳng thể “ăn” được HMO. Việc này giống như một sự chọn lựa kỳ diệu của tạo hóa, để HMO trở nên dưỡng chất quan trọng nuôi dưỡng các lợi khuẩn, ảnh hưởng tích cực đến sự cân bằng của hệ vi khuẩn tuyến phố ruột giúp xây dựng hệ miễn nhiễm khỏe mạnh.  HMO với 3 vai trò chính. Thứ nhất, chúng là prebiotics đặc trưng, là thức ăn cho các vi khuẩn sở hữu lợi. Bổ sung HMO giống như mẹ cung ứng đủ “thức ăn” để nuôi dưỡng và phát triển các vi khuẩn mang lợi trong tuyến đường ruột cho trẻ.  Nhưng không chỉ dừng lại ở ngừng thi côngĐây, trong vai trò thứ hai, HMO mang thể chống những tác nhân gây bệnh bám dính. tự nhiên mang HMO, vi khuẩn bám vào các thụ thể của tế bào, sau ngừng thi côngĐây thâm nhập vào trong tế bào gây nhiễm trùng và bệnh. lúc với HMO, HMO hoạt động như mồi nhử cho các tác nhân gây bệnh bám vào thay vì bám vào thụ thể của tế bào.  Thứ ba, HMO mang thể kích thích những tế bào miễn dịch tiết ra những nhân tố kiểm soát an ninh. những nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng HMO giúp giảm nhiễm trùng như nhiễm trùng trục đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ đang lớn. ngừng thi côngĐây là lý do tại sao HMO trở thành “người hùng” trong việc tăng sức đề kháng, giúp lớn mạnh hệ miễn nhiễm tối ưu cho trẻ quá trình đầu đời.
   
  #1

trang này