quảng cáo từ khóa google

công tác đạt được năm qua của Ban chiến lược HAGL?

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 25/6/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  Năm nay, HAGL xác định thông điệp “Vận hội mới - phân phối và cung ứng sản phẩm trái cây nhiệt đới sạch cho toàn cầu là phương châm mà HAGL sẽ theo đuổi trong tương lai dài và bền vững”.

  >>> đọc thêm thị trường cao su 2018

  [​IMG]
  ĐHĐCĐ thường niên 2018 của HAGL tại Gia Lai. (Ảnh: TV).
  bàn bạc

  tương lai lãnh đạo HAGL có kế hoạch nào để tạo niềm tin cho cổ đông trước bối cảnh cổ phiếu giảm sâu?

  Năm 2018 HAGL đã sở hữu chiếc tiền đủ để tái đầu cơ. Vấn đề to nhất là cổ phiếu HAGL vẫn đi xuống, lý do thật chất rất khó tư vấn, cây trái đang lớn mạnh, doanh thu vững mạnh, lãnh đạo cũng đang thực hành tốt nhiệm vụ. Còn thị phần, bản thân tôi chẳng thể tham gia can thiệp gì về giá cổ phiếu.

  >>> đọc thêm giá cao su

  HAGL năm 2018 và 2019 tốt hơn những năm trước, 2020 cũng sẽ tốt hơn 2019. Cổ đông hãy tiếp diễn tin tưởng tôi, tôi sẽ làm cho mọi thứ tốt nhất cho cổ đông.

  công tác đạt được năm qua của Ban chiến lược HAGL?

  Ông Đoàn Nguyên Đức: HAGL mang khối tài sản lớn, cần người có kinh nghiệm quản lý tài chính như ông Lý Xuân Hải. Sau lúc HAGL tái cấu trúc mảng nông nghiệp, mang hầu hết câu chuyện mới, nên chúng tôi quyết định xây dựng thương hiệu Ban chiến lược này. Ban có nhiệm vụ kiểm tra lại phần đông hoạt động của HAGL về nguồn vốn, loại tiền, con người, kế hoạch trong hiện giờ và tương lai, Ban này hoạt động ở TP HCM.

  thời gian tới, ban này sẽ ban bố chiến lược thực hiện. Ông Lý Xuân Hải đang cùng sở hữu một số lãnh đạo của HAGL làm cho quyết liệt hôm sớm để thu thập những số liệu, hiện vẫn chưa thể ban bố cụ thể chiến lược.

  Ban chiến lược này xác định 10 năm đến HAGL đứng đâu, vì mục tiêu trong tương lai chứ ko thuần túy về vấn đề vốn đầu tư.

  Kế hoạch diện tích cây ăn trái sẽ thu hoạch đến 2020, định hướng mở rộng bao nhiêu ha và bao giờ thì đạt được, cây nào chiến lược?

  Năm 2018, diện tích thu hoạch cây ăn trái của HNG là 6.500 ha, công ty Lợi Thắng là trên một.000 ha năm 2018. Năm 2019 HNG là 11.000 ha , Lợi Thắng 1.700 ha. tới 2020, rất nhiều diện tích cây ăn trái sẽ đưa vào thu hoạch.

  Tổng nợ và lãi vay của HAGL bình quân những năm trong thời kỳ 2018-2020?

  Mỗi năm, lãi phải trả khoảng 1.500 tỷ đồng, nợ gốc khoảng 2.000 tỷ đồng bao gồm cả Dự án Myanmar và nợ của HNG.

  tiêu chí lãi 200 tỷ đồng, ko chia cổ tức
  Năm nay, CTCP hoàng anh Gia Lai (HAGL - Mã: HAG) xác định thông điệp “Vận hội mới - cung cấp và sản xuất sản phẩm trái cây nhiệt đới sạch cho thế giới là phương châm mà HAGL sẽ theo đuổi trong tương lai dài và bền vững”.

  Ngoài Việt Nam thì Trung Quốc và Thái Lan là các thị phần tiêu thụ trái câu của HAGL. kế bên việc nâng diện tích cây ăn trái, thu hoạch các vườn cao su, tái cấu trúc những khoản nợ, HAGL mục tiêu hoàn tất tái cơ cấu phần nhiều hai Dự án Myanmar để mang thể chào bán hiệu quả.

  Kế hoạch sản xuất buôn bán dự kiến doanh thu thuần và lợi nhuận gộp tuần tự 6.217 và hai.766 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế 200 tỷ đồng, giảm 53% so có năm ngoái; và không chia cổ tức 2018.

  [​IMG]
  (Đvt: Tỷ đồng)
  Đối sở hữu ngành nghề nông nghiệp, HAGL sẽ tiếp tục coi ngó những vường cây cao su, cọ dầu, cây ăn trái và tiếp tục trồng mới một số mẫu cây ăn trái trên diện tích đất dôi dư tại Việt Nam, Lào và Campuchia từ nguồn trái khoán chuyển đổi do CTCP Nông nghiệp Quốc tế vàng anh Gia Lai - HAGL Agrico (công ty con của Tập đoàn hoàng anh Gia Lai) phát hành.

  Việc phát hành trái khoán chuyển đổi này đang được thực hành chào bán cho cổ đông hiện hữu từ ngày 7/6 đến hết 27/6/2018.

  mua đối tác chuyển nhượng Dự án HAGL Myanmar Center
  Đối mang Công trình Myanmar, doanh nghiệp sẽ xúc tiến đàm phán gọi vốn đầu tư vào Dự án hoàng anh Gia Lai Myanmar Center và/hoặc chuyển nhượng bớt cổ phần cho đối tác chiến lược sở hữu tiềm lực tài chính và năng lực vận hành Công trình.

  Đối có các Công trình bất động sản tại Việt Nam, tiến hành hoàn tất các giấy tờ pháp lý cho khách hàng; giải tán các đơn vị đã hoàn thành nghĩa vụ sở hữu khách hàng, có ngân sách nhà nước và các bên mang lợi ích liên quan; rà soát, đánh giá khả năng thu hồi công nợ và thực hành các biện pháp xử lý vốn đầu tư, kế toán.

  ngày mai mảng bò
  Mảng chăn nuôi trong năm 2017, doanh nghiệp chủ trương thu hẹp dần quy mô đàn bò do cần quy tụ vốn cho mảng cây ăn trái. trong tương lai, khi cân đối được tài chính lưu động mới, HAGL sẽ tiếp diễn nhập bò và doanh nghiệp lại hoạt động kinh doanh mảng bò thịt. Tuy biên lợi nhuận của mảng chăn nuôi bò thời điểm hiện nay không cao, nhưng đây là 1 lợi thế quan yếu để hợp thành chuỗi nông nghiệp khép kín của đơn vị khi phân phối lượng phân hữu cơ rất to cho vườn cây ăn trái.
   
  #1

trang này