quảng cáo từ khóa google

Các mẫu da pu, Simili giả da để làm sổ da, menu bìa da, đồ da các loại

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực In ấn Việt Nam' bắt đầu bởi niemtin259, 12/9/18.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  In Đăng Nguyên không đơn thuần là 1 Sản xuất sổ da, sản xuất bìa menu da đơn giản. Chúng tôi còn là đơn vị cung cấp, sản xuất cho thị trường nguyên liệu da phục vụ phân phối : da phục vụ Cơ sở sản xuất sổ da, menu bìa da, sofa da, giày dép da, túi xách, da may quần áo, da bọc yên xe, da trang trí nội thất….
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Là đơn vị cung cấp trực tiếp các mặt hàng là nguyên liệu da, phụ kiện làm sổ, giấy mỹ thuật các loại. Kết hợp với xưởng sản xuất các loại đồ dùng bằng da, Sản xuất sổ da Hà Nội, menu bìa da và những loại khác. In Đăng Nguyên mỗi năm phục vụ hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ trên cả nước.
  Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bởi vì chúng tôi có : sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, màu sắc sinh động, phong phú, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Có giỏi trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp, có trang thiết bị + cơ sở hạ tầng tốt. Đặc thù là đội ngũ nhân viên của In Đăng Nguyên là những con người trẻ trung và năng động.
  bạn đặt Sản xuất sổ da Hà Nội tại In Đăng Nguyên có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để chọn mẫu da, xem sản phẩm mẫu. Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mẫu da theo nhu cầu của bạn.
  Tại kho của In Đăng Nguyên luôn luôn có sẵn nhiều mẫu da, lưu kho số lượng lớn, luôn đáp ứng được các đơn hàng nhanh của quý khách. Nguyên liệu da phục vụ Sản xuất sổ da, đồ dùng bằng da, menu bìa da tại In Đăng Nguyên rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, độ dày, đường vân….
  quý khách là những địa chỉ in ấn ấn, những đơn vị phân phối hoặc các đại lý cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc có nhu cầu đặt mua nguyên liệu da, da phục vụ sản xuất hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để nhận được báo giá các loại da, chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn khi đặt mua số lượng lớn.
  Đăng Nguyên rất hân hạnh được phục vụ bạn, liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin

  Tại Hà Nội: số 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt - Tân Bình - Tp. HCM
  Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com
  Website: http://indangnguyen.blogspot.com/2018/09/cung-cap-da-pu-simili-gia-da-e-may-so.html
   
  #1

trang này