quảng cáo từ khóa google

Bạn đã có những mẫu menu bìa da mới như này chưa ?

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực In ấn Việt Nam' bắt đầu bởi niemtin259, 5/10/18.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Cuối năm là dịp rất nhiều những nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm, spa....nở rộng, hoạt động kinh doanh cũng nhộn nhịp hơn do du cầu cuối năm của người dùng nâng cao cao. Do đó những quyển menu bìa da, bìa menu nhà hàng, bìa menu cho khách sạn, spa, salon làm đẹp....cũng bởi thế mà tăng mạnh về nhu cầu cung ứng.
  Và đến hẹn lại lên, xưởng in và in menu bìa da In Đăng Nguyên chúng tôi lại gửi đến khách hàng các mẫu menu bìa da, mẫu bìa menu mới nhất, bộ sưu tập chào đông 2019 của chúng tôi sẽ phục vụ và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng, khi muốn phát triển kinh doanh nhà hàng, khách sạn và làm đẹp.
  [​IMG]
  Mẫu bìa menu da nhà hàng A LA Carte. 1 Trong những mẫu menu bìa da cao cấp, mặt ngoài được gắn miếng inox có chạm khắc lazer tên của resort, nẹp viền 4 góc cao cấp. Loại giả da cao cấp, tôn được sự sang trọng của của cuốn menu.[​IMG]
  Mẫu menu bìa da của khách sạn HaNa Hotel được làm bằng da pu cao cấp rất mềm mịn, mang lại vẻ cao cấp của cuốn thực đơn của khách sạn.

  [​IMG]
  Bìa menu da ngày nay không chỉ đơn giản là màu đen hay màu nâu truyền thống, bìa menu nhà hàng màu đỏ hiện tại cũng được ưa chuộng khá nhiều. Sắc đỏ có thể kết hợp với logo nhũ vàng hoặc dập chìm dập nổi cũng đều rất nổi bật.

  [​IMG]
  Bìa menu nhà hàng BB Hotel Sapa là 1 trong các đơn hàng được in ấn theo hình thức, lựa chọn mẫu bìa menu có sẵn của Công ty sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên, sau đó dập logo , tên nhà hàng lên bìa da. Hình thức này, ngày nay rất được ưa chuộng bởi tính tiết kiệm, nhanh chóng và thẩm mỹ.
  quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại website : indangnguyen.com hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh của In Đăng Nguyên để được tư vấn, báo giá và đặt đơn hàng nhanh nhất.
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email: indangnguyen@gmail.com - facebook :
  https://www.facebook.com/menubiada/
   
  #1

trang này