quảng cáo từ khóa google

“Cả đời làm cái gì cũng sai, chỉ có gặp KFC là đúng”

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt toàn quốc tổng hợp' bắt đầu bởi mogummiho, 13/3/19.

 1. mogummiho

  mogummiho Member

  Vừa giỡn vừa thiệt luôn đó. Tui là fans của KFC mấy năm nay rồi, thấy hổng sai. Tại tính tui thích khám phá truy lùng đồ ăn ngon, còn KFC thì ra món mới liên tục quanh năm mà món nào cũng ngon xuất thần hà. Giá lại phải chăng, cứ nhắm mấy chương trình khuyến mãi của KFC mà gọi, đảm bảo ăn thả ga, no cành hông luôn.

  [​IMG]
   
  #1
 2. mrperfecthuy

  mrperfecthuy Member

  Cái tít ngôn tình ghê vậy chủ thớt :))) Được dịp thì mình cũng khai luôn, KFC là người yêu không bao giờ cưới của mình đó. Kakaa. Mỗi tuần phải gặp mấy bận để thỏa cái tâm hồn ăn uống luôn thèm thuồng.
   
  #2
 3. vuwindy

  vuwindy Member

  Nhắc tới fans chắc ít ai qua mặt được tui đâu. Tui có thể kể tên vanh vách các món KFC có nè. Biết bữa nào khuyến mãi cái gì luôn. Một đứa nghiện gà KFC như vậy thì phải nắm rõ mấy cái khuyến mãi để đỡ xót ví đó mấy chế ơi
   
  #3
 4. tudall

  tudall Member

  Thích nhất là KFC trong làng gà. Không chỉ có gà mà còn bao la món lạ nữa. Tui khoái Mashies, Mochi, Veggie dữ lắm. Nghĩ cũng lạ, khoái món toàn vần "I". Haha. Thích nhất là Mochi nhân sô cô la á. Mà bán đắt quá hết hàng rùi, không biết khi nào mới được thưởng thức lại cái mùi vị quá đã như vậy nữa. *Bùn nhẹ*
   
  #4
 5. trangrose

  trangrose Member

  Ý ý tui cũng thích Mochi sô cô la lắm luôn Hay là mình thu thập chữ ký, thỉnh cầu KFC bán nữa đi. Chứ ghiền quá mà không được ăn, chịu không nổi nè.
   
  #5
 6. linhlinh96

  linhlinh96 Member

  Mình mê khoai tây chiên với rau củ. Tự nhiên KFC có menu Mashies trúng y phóc cái gu mình luôn. Nhân rau củ
   
  #6
 7. hana95

  hana95 Member

  Mình thì mê từ hương vị gà rồi mới mê sang mấy món khác. KFC có mấy loại gà độc lắm: gà double dip rồi gà Pinamago xốt dứa phủ xoài nữa.
   
  #7
 8. hsudothilan

  hsudothilan Member

  Chương trình của KFC đúng là xịn thiệt, mình có nhiều lựa chọn mà giá cả hợp túi tiền nữa. Thấy mấy bạn ở đây cũng hợp quá, hay tụi mình lập team KFC đi :)))
   
  #8
 9. hana95

  hana95 Member

  KFC là chân ái. Rẻ bèo. Ngon nữa. Lại còn sáng tạo các món mới hoài thì ai mà cưỡng lại được.
   
  #9

trang này