quảng cáo từ khóa google

Đồng đô la Canada suy yếu so với đối tác Hoa Kỳ vào thứ Sáu khi đồng đô la tăng lên một cách rộng rã

Thảo luận trong 'Danh sách công ty lĩnh vực môi trường Việt Nam' bắt đầu bởi Vietbizyl, 17/9/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Active Member

  Đồng đô la Canada suy yếu so với đối tác Hoa Kỳ vào thứ Sáu khi đồng đô la tăng lên một cách rộng rãi, nhưng loonie đang trên đà cho hiệu suất hàng tuần tốt nhất của nó trong gần ba tháng.

  nguồn: https://thitruonggaobiz.wordpress.com/2018/09/17/dong-do-la-canada-suy-yeu-so-voi-doi-tac-hoa-ky/


  Giao dịch thấp hơn 0,3 phần trăm tại 1,3037 cho đồng USD
  giao dịch thấp hơn 0,3 phần trăm tại 1,3037 cho đồng USD, hoặc 76,70 cent Mỹ. Đồng tiền này, hôm thứ Năm đã chạm mức cao nhất trong hai tuần tại 1.2976, được giao dịch trong phạm vi 1.2984 đến 1.3053. “Dữ liệu của Mỹ nói chung vững chắc hơn và sự thiếu động lực trong nước đã đè nặng lên loonie”, Mark Chandler, người đứng đầu chiến lược thu nhập và tiền tệ cố định của Canada tại RBC Capital Markets, cho biết.

  Đồng đô la Mỹ tăng so với rổ tiền tệ, tăng trở lại từ mức thấp gần 1-1 / 2 tháng, khi dữ liệu kinh tế Mỹ lạc quan và lợi suất Kho bạc cao hơn đã khơi dậy một số sự thèm ăn của nhà đầu tư đối với đồng bạc xanh. Sự suy giảm của loonie đến khi Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ thị cho các trợ lý tiến hành thuế quan với khoảng 200 tỷ đô la các sản phẩm Trung Quốc. Canada xuất khẩu nhiều mặt hàng và thâm hụt tài khoản vãng lai, do đó, nền kinh tế của nó có thể bị tổn thương nếu dòng chảy thương mại hoặc vốn toàn cầu chậm lại.

  Tuy nhiên, loonie đã được đẩy mạnh trong tuần này bởi giá dầu cao hơn và lạc quan rằng một thỏa thuận để gia hạn Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ sẽ đạt được. Nó đã tăng 1 phần trăm kể từ đầu tuần, nhiều nhất kể từ cuối tháng Sáu.

  Nhà lãnh đạo Hoa Kỳ Dân biểu lãnh đạo Nancy Pelosi cảnh báo chính quyền Trump rằng NAFTA nên được duy trì như một hiệp ước ba bên giữa Hoa Kỳ, Mexico và Canada và không chỉ là một thỏa thuận Mỹ-Mexico. Giá dầu, một trong những mặt hàng xuất khẩu chính của Canada, được hỗ trợ bởi những lo ngại về nhiều lệnh trừng phạt đối với Iran. Dầu thô Mỹ

  giá kỳ hạn giao sau tăng 0,6% lên 68,99 USD / thùng.

  Các nhà đầu cơ đã đặt cược giảm giá trên đồng đô la Canada, dữ liệu từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ và các tính toán của Reuters cho thấy. Tính đến ngày 11 tháng Chín, các vị thế bán ròng đã tăng lên 26.942 hợp đồng từ 26.307 một tuần trước đó. Tỷ lệ nợ hộ gia đình Canada với thu nhập tăng lên 169,1 phần trăm trong quý thứ hai từ một sửa đổi lên 168,3 phần trăm trong quý đầu tiên, Thống kê Canada cho biết.
   
  #1
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Member

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584
   
  #2

trang này